Câu chuyện đông trùng hạ thảo tươi – BioFine

Từ xa xưa con người đã biết sử dụng đông trùng hạ thảo tự nhiên để làm thực phẩm bồi bổ cơ thể, với nhiều tác dụng được các chuyên gia đánh giá và ghi nhận về sau nhiều quốc gia đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

Tại Việt Nam, các đơn vị sản xuất đông trùng hạ thảo muốn thành công đều phải tuân thủ một quy trình nghiêm ngặt kết hợp những thiết bị, công nghệ vô cùng hiện đại.

HợpTác Xã Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Biofine trải qua nhiều khó khăn và thử nghiệm đến nay đã cho ra đời nhiều sản phẩm từ đông trùng hạ thảo chất lượng được khách hàng tin tưởng. Bao gồm:

Đông trùng hạ thảo tươi Biofine
Đông trùng hạ thảo khô Biofine
Bột đông trùng hạ thảo Biofine
Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong Biofine
Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Biofine

Trong đó quy trình sản xuất sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Biofine gồm các bước cơ bản sau:
Chuẩn bị nguyên vật liệu, môi trường → Hấp khử trùng bằng nồi áp lực → Cấy giống → Ươm sợi → Hình thành và phát triển quả thể → Thu hoạch và bảo quản → Đóng gói, dán nhãn.

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo tươi Biofine đã được khẳng định giá trị bằng hàng loạt các tiêu chuẩn chất lượng, các kiểm nghiệm, hàm lượng Adenosine (mg/100g) đạt 3,88. Hàm lượng Cordycepin (mg/100g) đạt 13,1. Cơ sở đủ điều kiện an toàn sản xuất, sản phẩm kiểm nghiệm định kỳ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Lựa chọn những nhàcung cấp đầu vào uy tín, nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng đã mang đến các sản phẩm chọn lọc tốt nhất cho người tiêu thụ. Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Biofine hàng ngày thông qua thức uống, thức ăn sẽ giúp bạn tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa các dịch bệnh chủng virus mới. Tăng sức khỏe, sắc đẹp, sinh lý.


Đối với hệ thống phân phối Đông Trùng Hạ Thảo Biofine phân phối rộng khắp cả nước, với chất lượng dịch vụ “Chuyên nghiệp – Chu đáo – Thân thiện” hệ thống phân phối Đông Trùng Hạ Thảo Biofine không chỉ là nơi bán hàng, mà còn là cung cấp những giải pháp nhằm giải quyết những bài toán về sức khỏe cho khách hàng.

 

post