Đông trùng Hạ thảo có tác dụng tốt với bệnh gan nhiễm mỡ

Chiết xuất từ ​​nấm dược liệu Đông trùng Hạ thảo BioFine có khả năng ngăn ngừa, thậm chí đảo ngược bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu (nonalcoholic fatty liver disease – NAFLD), một trong các dạng bệnh gan phổ biến nhất ở người trưởng thành.

Gan nhiễm mỡ là gì?

Lipogenesis là quá trình cơ thể sản xuất các axit béo, chất béo trung tính, từ glucose (đường) hay các chất khác. Quá trình này chủ yếu xảy ra ở gan. Lipogenesis có liên quan tới NAFLD, đó là khi 1 người tích tụ quá nhiều chất béo trong các tế bào gan. Khoảng 25% dân số ở Hoa Kỳ mắc tình trạng này và thường không được chẩn đoán. Những yếu tố rủi ro khác đối với bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu bao gồm:

  • Kháng insulin, là tình trạng tế bào không hấp thụ được đường để đáp ứng với insulin
  • Tăng đường huyết hay lượng đường trong máu cao – tiền thân của bệnh tiểu đường Loại 2
  • Nồng độ triglyceride trong máu tăng cao

Đối với nhiều người, bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu thì không có triệu chứng, nghĩa là nó không có dấu hiệu đáng chú ý khi bắt đầu. Tuy nhiên, nếu không được kiểm soát, thì tình trạng này có thể dẫn đến viêm gan, sẹo (xơ gan), suy gan. Thiệt hại do NAFLD gây ra cho gan giống như sử dụng rượu nặng.

Đông trùng Hạ thảo có tác dụng với gan nhiễm mỡ như thế nào?

Đông trùng Hạ thảo lên men trong việc ngăn chặn tiền chất NAFLD. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chiết xuất Đông trùng Hạ thảo, theo liều lượng, sẽ có tác dụng điều chỉnh những gen liên quan đến quá trình tạo lipogen. Chiết xuất cũng thể hiện khả năng kích hoạt quá trình oxy hóa axit béo, quá trình axit béo bị phá vỡ, chuyển thành năng lượng.

Đông trùng Hạ thảo lên men có thể được sử dụng để điều trị bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu.

Theo cách gián tiếp, mỡ máu cũng là nguyên nhân dẫn đến gan nhiễm mỡ

Trong đông trùng hạ thảo BioFine có chứa rất nhiều các hoạt chất. Đặc biệt là chất Cordycepin, Polysaccharide, Adenosine giúp GIẢM LƯỢNG MỠ trong máu. Mà mỡ trong máu chính là nguyên nhân dẫn đến gan nhiễm mỡ. Nên việc điều trị mỡ trong máu chính là đang gián tiếp điều trị gan nhiễm mỡ.

Hơn nữa, trong đông trùng hạ thảo có chứa tới 17 loại acid amin, nguyên tố vi lượng, các vitamin giúp TĂNG CƯỜNG khả năng chịu đựng của cơ thể. Và BỔ SUNG đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Vì vậy việc sử dụng đông trùng hạ thảo rất là tốt trong trường hợp gan nhiễm mỡ. Có thể sử dụng đông trùng hạ thảo ở những dạng khác nhau. Có thể pha trà với nước khoảng 60 – 70 độ C. Hoặc chế biến những món ăn hầm với các loại thịt như thịt gà, thịt chim, thịt lợn, hoặc đơn giản là đông trùng hạ thảo ngâm mật ong,… Rất là tốt cho những người bị gan nhiễm mỡ.

Hi vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp thắc mắc về cách điều trị gan nhiễm mỡ bằng Đông trùng Hạ thảo. Nếu bạn nào đang có nhu cầu cần sự tư vấn chi tiết về đông trùng hạ thảo, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Liên hệ

  • HỢP TÁC XÃ NẤM, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFINE
  • Địa chỉ: Trại Thụy, Năm Trại, Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội
  • Website: dongtrungbiofine.com
  • Facebook: Dongtrungbiofine
  • Hotline: 0979.124.386
post