I. Giới thiệu chung

Logo thương hiệu:

Tên doanh nghiệp: HỢP TÁC XÃ NẤM, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFINE

MST: 0106453176

ĐKKD: Xóm Trại Thụy thôn Năm Trại – Xã Sài Sơn – Huyện Quốc Oai – Hà Nội

Ngày cấp giấy phép: 25/01/2014

Ngày hoạt động: 10/01/2014

Cơ sở 01: Xóm Trại Thụy thôn Năm Trại, Xã Sài Sơn, Huyện Quốc Oai, Hà Nội

Cơ sở 02: Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà xưởng: Gồm 2 nhà xưởng, rộng 2000m2

Email: dongtrungbiofine@gmail.com

Website: https://dongtrungbiofine.com/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/dongtrungbiofine

HỢP TÁC XÃ NẤM, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo, Nấm sò và Mộc nhĩ.

II. Lịch sử hình thành và phát triển

Giai đoạn 1: Từ năm 2014 – 2016:

HỢP TÁC XÃ NẤM, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO đã nuôi trồng thành công giống Nấm sò

Nấm sò hay Nấm bào ngư là một loài nấm ăn được thuộc họ Pleurotaceae. Nó được trồng lần đầu ở Đức để ăn trong thế chiến 1 nhưng mãi cho đến năm 1970, nấm bào ngư mới được nuôi trồng đại trà khắp thế giới, tuy nhiên việc trồng được ghi chép trong tài liệu đầu tiên là bởi Kaufert. Wikipedia

Tên khoa học: Pleurotus ostreatus

Lớp cao hơn: Pleurotus

Giới (regnum): Fungi

Loài (species): P. ostreatus

Họ (familia): Pleurotaceae

Cấp độ: Loài

Được người dân ủng hộ nên sản xuất đến đâu, các nhà phân phối, các sỉ lẻ mua hết đến đó.

Giai đoạn 2: Năm 2017-2019

Để nâng cao thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân vùng quê, HỢP TÁC XÃ NẤM, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO đã mở rộng sản xuất kinh doanh.

Doanh nghiệp đã học và sản xuất thành công Mộc Nhĩ. Song song thì doanh nghiệp vẫn sản xuất Nấm sò.

Mao mộc nhĩ hay vân nhĩ là một loài nấm. Nó có màu nâu xám sẫm, hình tai người và thường được sử dụng trong ẩm thực châu Á. Tại Trung Quốc, nó được gọi là 云耳, 毛木耳, hay đơn giản chỉ là 木耳, trong tiếng Nhật nó được gọi là kikurage. Nó cũng được gọi là mộc nhĩ đen, do khi phơi khô cũng có màu đen. Wikipedia

Tên khoa học: Auricularia polytricha

Bộ: Auriculariales

Lớp cao hơn: Chi Mộc nhĩ

Cấp độ: Loài

Giai đoạn 3: Năm 2019-2020

Với sứ mệnh là đem lại “Sức khỏe vàng cho người Việt Nam”, Doanh nghiệp và toàn thể nhân viên luôn tìm tòi và học hỏi để sản xuất các mặt hàng tốt cho sức khỏe và giá cả hợp lý phù hợp với người dân.

Nghiên cứu thị trường và thị yếu của người dân, Doanh nghiệp đã bứt phá xây dựng các nhà lạnh để cấy giống và nuôi trồng dược liệu quý Đông Trùng Hạ Thảo. 

Là đơn vị uy tín trong việc sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo, đem đến các sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi rất hận hạnh được đón các vị lãnh đạo, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Vương Đình Huệ đến thăm và sử dụng sản phẩm.

HỢP TÁC XÃ NẤM, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO đã nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo và chuyển giao công nghệ cho nhiều các chủ kinh doanh khác 

Đông Trùng Hạ Thảo Biofine xây dựng một thương hiệu chăm sóc sức khỏe người Việt. “Sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải tiền bạc” 

Với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh, Đông Trùng Hạ Thảo Biofine mong muốn đem tới những sản phẩm bồi bổ sức khỏe giúp quý khách hàng duy trì được sức khỏe tốt. Bên cạnh thói quen sống lành mạnh cùng kết hợp vận động, thư thái cơ thể thì việc bổ sung những vitamin và dưỡng chất cũng rất quan trọng không kém. Đông Trùng Hạ Thảo Biofine cung cấp rất nhiều sản phẩm về Đông Trùng Hạ Thảo để cho khách hàng lựa chọn. 

Thị trường Đông Trùng Hạ Thảo hiện nay rất đa dạng, tuy nhiên khách hàng khó để chọn lựa được các địa chỉ uy tín và tin cậy, vì vậy Đông Trùng Hạ Thảo Biofine sẽ tư vấn cụ thể cách lựa chọn từng sản phẩm sao cho đúng nguồn gốc và đúng chất lượng, phù hợp với quy định.

Với những khách hàng có nhu cầu biếu tặng, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn, đưa ra những tư vấn phù hợp với mục đích và đối tượng để các bạn luôn cảm thấy hài lòng!

III. TẦM NHÌN

Đông Trùng Hạ Thảo Biofine xây dựng hệ thống quà tặng sức khỏe với các sản phẩm chất lượng.

Đối tác cung cấp: Đông Trùng Hạ Thảo BioFine lựa chọn những nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín và sản phẩm đảm bảo phù hợp mọi quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng để mang đến các sản phẩm chọn lọc tốt nhất cho khách hàng

Sản phẩm mang thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Biofine: Bên cạnh những sản phẩm tinh hoa từ các nhà cung cấp khác, Đông Trùng Hạ Thảo Biofine cho ra đời các thương hiệu của chính mình, là những sản phẩm đặc biệt, được Đông Trùng Hạ Thảo Biofine chăm chút tốt nhất.  

Phân phối: Đông Trùng Hạ Thảo Biofine phân phối rộng khắp cả nước, với chất lượng dịch vụ “Chu đáo – thân thiện” hệ thống phân phối Đông Trùng Hạ Thảo Biofine không chỉ là nơi bán hàng, chúng tôi cung cấp những giải pháp nhằm giải quyết những bài toán xã hội cho khách hàng

Chăm sóc khách hàng: Một sản phẩm chỉ trở thành tinh hoa khi mà sản phẩm đó được khách hàng thưởng thức, cảm nhận. Khách hàng là những người cuối cùng kết luận sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Biofine có xứng là sản phẩm tinh hoa, chọn lọc và mang lại giá trị vàng cho sức khỏe hay không?.  Đông Trùng Hạ Thảo Biofine luôn lắng nghe nhu cầu, chia sẻ và mong muốn của khách hàng, để hoàn thiện và đưa ra những sản phẩm – dịch vụ ngày càng tốt hơn.

IV. SỨ MỆNH

“Sức khỏe là số một, sự nghiệp, gia đình, danh tiếng, sự giàu có… là những số 0 đằng sau. Các số 0 đằng sau có giá trị hay không phụ thuộc cả vào sự vững chắc của số 1 đứng trước nó”

Chúng tôi luôn đề cao việc mang lại các sản phẩm đủ chất lượng để nâng cao sức khỏe khách hàng là sứ mệnh của Đông Trùng Hạ Thảo Biofine. Vì vậy các sản phẩm phân phối tại Đông Trùng Hạ Thảo Biofine luôn đạt những tiêu chuẩn chặt chẽ về chất lượng cùng nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng mua sản phẩm tại Đông Trùng Hạ Thảo Biofine được tư vấn chu đáo phù hợp với mục đích sử dụng, được chăm sóc sau mua hàng và được hoàn lại sản phẩm nếu như cảm thấy không hài lòng. Chúng tôi mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các bạn!

V. Liên hệ

HỢP TÁC XÃ NẤM, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFINE

  • Địa chỉ: Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội
  • Tư vấn mua hàng: 0979.124.386
  • Hợp tác CTV – Đại lý: 0979.124.386
  • Hợp tác CTV – Đại lý: 0986.23.2688
  • Email: dongtrungbiofine@gmail.com
  • Website: dongtrungbiofine.com
page