Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chính sách vận chuyển và giao hàng khi khách hàng mua sản phẩm thuộc hệ thống Đông trùng BioFine

Phạm vi vận chuyển:

Vận chuyển tới địa chỉ theo thông tin khác hàng cung cấp.

Hình thức áp dụng:

Miễn phí ship toàn quốc đơn từ 500k

Giao hàng tính phí theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3. Chi phí này sẽ được Chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách trước khi giao hàng.

Thanh toán tạm ứng:

Lưu ý:

  • Đối với khách hàng lần đầu tiên mua hàng tại BioFine vui lòng chuyển khoản tạm ứng trước tối thiểu 100.000 đ (tùy vào đơn hàng chúng tôi sẽ báo chính xác) trước khi chúng tôi gói hàng và gửi đơn vị vận chuyển. Sau khi đơn vị vận chuyển bắt đầu nhận đơn, chúng tôi gửi Quý khách mã vận đơn để chủ động tra cứu đơn hàng đang được vận chuyển tới đâu.
  • Đối với khách hàng mua hàng từ lần thứ 2 trở đi thì tùy thuộc vào số lượng chúng tôi sẽ thông báo chi phí tạm ứng nếu có.
  • Nội dung chuyển khoản tạm ứng ghi: Số điện thoại đặt hàng của Quý khách

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ từ 1-5 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.

Trong một số trường hợp khách quan: như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

Quý khách  xin vui lòng liên hệ hotline 0979.124.386 của chúng tôi để nhận trợ giúp.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách.

Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận.

Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

page