MỘC NHĨ – CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

Anh Nguyễn Huy Chiều lớn lên ở vùng nông thôn, cuộc sống từ nhỏ đã gắn với nghề nông, hiểu được vất vả của cha mẹ khi làm ra hạt lúa. Ngay từ lúc ấy anh đã nau náu một ước mơ thay đổi cây trồng vật nuôi để kinh tế gia đình không còn phụ thuộc vào cây lúa nữa. Nhưng lớn lên gia đình lại lựa chọn cho anh một con đường khác đấy chính là kỹ sư công nghiệp. Hoài bão và ước mơ ngày nhỏ khiến anh quyết định quay về nơi mình đã sinh ra để thực hiện ước mơ ngày xưa.

Chọn nghề Nấm cũng là một cơ duyên khi anh được người quen dẫn đi thăm nhiều mô hình làm Nấm trong và ngoài huyện, nắm bắt được giá trị về dinh dưỡng và kinh tế mà loài nấm sò và mộc nhĩ mang lại nên anh quyết định bắt tay vào học hỏi, nghiên cứu và sản xuất.

Cùng với sự nghiên cứu, tìm tòi học hỏi và sự hỗ trợ của nhiều bậc đàn anh đàn chị trong nghề, với sứ mệnh là đem lại “Sức khỏe vàng cho người Việt Nam”, Trải qua những thăng trầm từ ngày đầu bước vào nghề, hiện nay HỢP TÁC XÃ NẤM, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFINE đã cho ra đời nhiều lứa nấm chất lượng cao tung ra thị trường. Tạo công ăn việc làm cho nhiều bà con ở địa phương. Sản phẩm MỘC NHĨ là một trong những sản phẩm chủ lực của HTX.

Cơ sở đủ điều kiện an toàn sản xuất, sản phẩm kiểm nghiệm định kỳ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có giá trị dinh dưỡng cao. Đối với đầu vào Hợp tác xã nấm, đông trùng hạ thảo Biofine lựa chọn những nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín và sản phẩm đảm bảo phù hợp mọi quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng để mang đến các sản phẩm chọn lọc tốt nhất cho người tiêu thụ. Đối với hệ thống phân phối Hợp tác xã nấm, đông trùng hạ thảo Biofine phân phối rộng khắp cả nước, với chất lượng dịch vụ “Chu đáo – thân thiện”  Hợp tác xã nấm, đông trùng hạ thảo Biofine luôn đề cao việc tạo ra các sản phẩm đủ chất lượng để nâng cao sức khỏe khách hàng. Chúng tôi tin chắc sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất!

 

post